Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật bản

 • Mã sản phẩm: Knnv021
 • Tình trạng: 234
 • 219.000VNĐTHÔNG TIN SẢN PHẨM

Là một trong những sản phẩm rất hot hiện nay, Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản tỏ ra là một sản phẩm hiệu quả và tiện lợi trong hàng ngàn gia đình. Hôm nay, hãy cùng Chego Shop tìm hiểu những công dụng cũng như ưu điểm nổi bật của sản phẩm Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản.

1. Giới thiệu sản phẩm Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản sở hữu một thiết kế hiện tại và cách vận hành rất đơn giản. Hiệu quả sử dụng có thể thấy ngay trong lần đầu tiên. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm về độ an toàn theo các quy chuẩn của người Nhật.

Một điểm cộng khác tạo nên độ nổi tiếng của Máy đuổi muỗi xông tinh dầu từ Nhật chính là dùng dịch tinh dầu đuổi muỗi. Đây là loại tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên. Do vậy không hề gây các hiệu ứng độc hại cho người sử dụng đặc biệt là với trẻ em hay các bé sơ sinh.

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật bản lưu hương thơm lâu

2. Cơ chế hoạt động của Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản sử dụng năng lượng điện để làm nóng tinh dầu. Mỗi lọ tinh dầu có dung tích 45ml sử dụng cho 720 giờ hoạt động -  tương đương 12 giờ/ngày trong liên tục 60 ngày mà không cần bổ sung.

Khi hoạt động, Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản không hề tạo ra bất kỳ mùi khó chịu nào như các phương pháp truyền thống (đốt hương, thuốc xịt muỗi… ). Những âm thanh khó chịu cũng không hề xuất hiện khi sử dụng Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản như các thiết bị tạo sóng âm đuổi muỗi thông thường trên thị trường.

Tinh dầu được bốc hơi sẽ tạo ra các ion làm ức chế phổi của các loại muỗi. Từ đó làm chúng khó chịu và phải rời đi. Chiết xuất tự nhiên và các mùi hương dễ chịu sẽ làm gia đình bạn thoải mái mỗi lần sử dụng Máy đuổi muỗi xông tinh dầu.

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật bản sử dụng đơn giản

3. Hướng sử dụng Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản

Các bước thiết lập và sử dụng Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản rất đơn giản như sau:

 • Tháo nắp của lọ tinh dầu đuổi muỗi ra bằng cách xoay đúng chiều và lắp vào thân máy. Lưu ý khi lắp thì vặn theo chiều kim đồng hồ sao cho lọ tinh dầu vừa khít với máy.

 • Cắm giắc sản phẩm vào bộ đổi nguồn và cắm bộ đổi nguồn và ổ cắm.

 • Bật công tắc lên. Bạn sẽ thấy có tín hiệu đèn nhấp nháy – đó là lúc Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản đang hoạt động.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

 • Tháo phích cắm khi không sử dụng sản phẩm.

 • Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản chỉ có tác dụng xua đuổi và hạn chế chứ không có tác dụng diệt muỗi.

 • Nếu sử dụng phòng nhỏ, cần mở cửa cho thoáng khí. Không sử dụng cho các phòng có diện tích < 3m2.

 • Bộ đổi nguồn 220V-110V là cực kỳ cần thiết để đảm bảo tuổi thọ cũng như quá trình hoạt động ổn định của máy. Lý do là vì máy có nguồn gốc từ Nhật Bản và ở đây đều sử dụng nguồn 110V. Chính vì thế, Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản cũng cần tuân theo quy định này một cách nghiêm ngặt.

 • Bạn cần lưu ý về nguồn gốc khi mua thêm các lọ tinh dầu khác để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm chỉ bán online

Facebook Comments ()